Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng khôn hàm dưới hay hàm trên đều cần căn cứ theo mức độ khó của ca nhổ răng để xác định chi phí, tham khảo nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền theo ca nhổ răng trong bài

Chi phí nhổ răng không đau giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào mức độ khó của từng ca nhổ răng. Chi phí nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới đều cần căn cứ theo yếu tố này. Ngoài ra, sử dụng kỹ thuật nhổ răng khôn an toàn, công nghệ cao sẽ có chi phí cao hơn một chút so với kỹ thuật nhổ răng thông thường. Mức chi phí nhổ răng khôn hàm dưới sau đây là mức áp dụng cho ca nhổ răng sử dụng kỹ thuật an toàn.

Tham khảo chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

  • Đối với ca nhổ răng khôn thông thường: Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền với trường hợp răng khôn được phát hiện và xử lý sớm? Những ca nhổ răng này được đánh giá là đơn giản hơn những ca nhổ răng khôn phát hiện muộn. Chi phí cho một ca thông thường sử dụng kỹ thuật an toàn vào khoảng 1.5 triệu đến 2.5 triệu/răng.

điều trị nhổ răng

  • Ca nhổ răng khôn phức tạp: Những ca nhổ răng khôn có độ phức tạp cao hơn như răng bị sâu, răng bệnh lý, răng mọc ngầm, mọc lệch nhưng chưa biến chứng, chi phí thực hiện rơi vào khoảng 3 triệu đến 4 triệu/răng.
  • Ca nhổ răng khôn hàm dưới rất phức tạp: Những chiếc răng bắt đầu gây biến chứng, răng phải nhổ gấp, răng bắt đầu làm tổn hại xương hàm, răng bên cạnh hoặc mô, nướu được xếp vào trường hợp phức tạp. Với trường hợp này, ca nhổ răng thường trên 5 triệu/răng.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám, kiểm tra và xác định mức độ nghiêm trọng sau đó mới xác định được chi phí. Bạn nên tiến hành khám răng sớm để tránh chiếc răng gây hại cho răng miệng và phải tốn khoản phí lớn mới có thể xử lý được chiếc răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: