Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giúp bạn lựa chọn phương pháp trồng răng cấm phù hợp sau khi tham khảo trồng răng cấm bao nhiêu tiền

Giá thành trồng răng là một trong những yếu tố mà bệnh nhân quan tâm khi lựa chọn phương pháp trồng răng. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn phương pháp trồng răng cấm nào có chi phí phù hợp với mình, hãy tham khảo thống kê trồng răng cấm bao nhiêu tiền sau đây để có thêm gợi ý cho mình.

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Phương pháp trồng răng cấm và giá thành

  • Cầu răng sứ: Trồng răng cấm bao nhiêu tiền theo phương pháp cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào chất liệu sứ bạn lựa chọn. Chất liệu mão sứ kim loại, mão sứ thông thường có giá từ 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại mão sứ tốt hơn giá thành từ trên 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng. Loại sứ toàn sứ, sứ cao cấp có giá từ trên 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.
  • Cấy ghép implant: Giá trồng răng cấm bao nhiêu tiền theo phương pháp implant sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại trụ implant bạn chọn. Có 3 mức phổ biến hiện nay là từ 14 triệu đến 17 triệu/implant, từ trên 17 triệu đến 20 triệu/implant và từ trên 20 triệu/implant, tương ứng với loại implant thông thường, implant trung cấp và implant cao cấp.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Lưu ý về giá thành trồng răng cấm

Các mức giá, bảng tham khảo giá trồng răng cấm bao nhiêu tiền được chia sẻ trên các trang thông tin chỉ mang tính tham khảo, bởi giá thành này có thể thay đổi tùy theo phòng nha bệnh nhân lựa chọn. Giá thành cụ thể cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân trước khi trồng răng cấm, cộng với giá dịch vụ đặc biệt tại phòng nha nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trước khi trồng răng cấm, bạn hãy tham khảo trồng răng cấm bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt về tài chính, đồng thời nhanh chóng tìm được phương pháp trồng răng phù hợp với mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: