Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn lo lắng trồng răng giả không thể phục hồi ngay khi dịp cuối năm đã tới? Với phương pháp cấy ghép mini implant, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Mỗi dịp cuối năm về, chắc chắn không thể tránh khỏi những bữa tiệc liên hoan bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Bạn lo lắng trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ không thể lành thương ngay để sinh hoạt bình thường, lại không muốn để tình trạng răng chưa được phục hồi rất mất thẩm mỹ. Cấy ghép mini implant sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo này.

Đảm bảo sinh hoạt sau cấy ghép mini implant

  • Phương pháp cấy ghép mini implant sử dụng trụ implant siêu nhỏ, kích thước nhỏ hơn trụ implant thông thường rất nhiều. Điều này giúp cho vị trí cấy ghép tổn thương cực ít, răng sau cấy ghép nhanh lành thương hơn.
  • Nhờ gây ít tổn thương cho răng miệng, xương hàm, phục hồi nhanh mà bệnh nhân sau cấy ghép có thể thoải mái sinh hoạt không bị ảnh hưởng. Răng vừa được phục hồi chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Cấy ghép mini implant không quá khó, với tay nghề của bác sĩ cùng với công nghệ cấy ghép cao cấp, mini implant có quy trình cấy ghép nhanh chóng như phương pháp implant thông thường, rút ngắn thời gian cấy ghép và điều trị cho bệnh nhân.

Trước và sau khi cấy ghép implant

Như vậy, với sự tối ưu hơn hẳn phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép mini implant cho bạn khả năng phục hình răng bị mất với rất ít tổn thương, lành thương nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, đảm bảo cho các cuộc liên hoan cuối năm không hề bị ảnh hưởng. Hãy quyết định phục hình răng để tận hưởng dịp năm mới một cách trọn vẹn nhất với phương pháp cấy ghép mini implant.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: