Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trong dịch vụ làm đẹp hàm răng, ngoài niềng răng thì có dịch vụ sử dụng răng sứ thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm về răng đặc biệt là cải thiện răng nhiễm tetracycline hoặc răng sâu. Tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao nên được khá nhiều bệnh nhân chọn lựa.

Răng sứ Ceramill Zolid thách thức vẻ đẹp tự nhiên

Có nhiều loại răng sứ hay không?

Răng sứ được sử dụng để thẩm mỹ hoặc phục hình răng có nhiều loại khác nhau các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về tùng loại về đặc điểm cũng như về giá. Vậy bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Chính vì có nhiều chủng loại răng sứ nên chi phí cũng khác biệt, đặc điểm của từng loại cũng khác nhau vậy nên các bạn hãy tham khảo chọn sản phẩm vừa hợp với tài chính cũng như nhu cầu cá nhân. Hiện nay có loại răng sứ có mức giá khá ổn định không quá cao đó là răng sứ titan cũng đảm bảo độ bền. Vậy răng sứ titan là gì, những điều bạn nên biết?

Có thể các bạn biết về kim loại thường nhưng kim loại titan thì khác với kim loại thường. Tian là kim loại quý đã được sử dụng trong ngành công nghiệp. Kim loại này có độ cứng, chịu lực tốt và độ bền cao. Trong ngành nha có sử dụng kịm loại này để làm răng sứ. Phần khung sườn sẽ được sử dụng kim loại titan để chế tạo và bao bọc bên ngoài bằng lớp sứ.

Phục hình với răng sứ kim loại thường

Tuy đây là răng sứ kim loại nhưng các bạn yên tâm về sản phẩm này vì không gây kích ứng cho những ai dễ bị dị ứng kim loại. Nếu răng sứ này sử dụng kim loại quý hiếm để chế tạo vậy răng sứ này có được bảo hành vĩnh viễn hay không.

Thực tế các loại răng sứ không bảo hành vĩnh viễn được vì độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và trong đó có yếu tốt chăm sóc răng miệng có tốt không. Nhưng các bạn vẫn được hưởng chế độ bảo hành giao động từ 5 đến 10 năm tùy vào loại sứ bạn chọn. Bên cạnh đó các bạn sẽ được nha sĩ tư vấn kỹ về những điều kiện đủ để bảo hành.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: