Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Độ bền của bọc răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày của bạn, có thói quen sinh hoạt tốt, răng sứ sẽ bền và đẹp hơn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngoài các yếu tố như chất liệu mão sứ, kỹ thuật bọc răng sứ, yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới độ bền của bọc răng sứ đó chính là thói quen sinh hoạt. Sinh hoạt, ăn uống khoa học, phù hợp sẽ góp phần gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho răng sứ sau khi bọc răng.

Cách chăm sóc răng và độ bền của bọc răng sứ

Thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, đúng cách sẽ giúp cho hàm răng sứ luôn sạch sẽ, duy trì độ trắng sáng, độ bóng của chiếc răng. Tính thẩm mỹ hàm răng được đảm bảo. Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn ngừa bệnh lý về răng, nướu, lợi,… cũng góp phần tạo nên độ bền của bọc răng sứ. Khi phần trụ chân răng khỏe mạnh thì phần mão sứ bọc phía trên cũng sẽ bền lâu.

Cam kết đem lại nụ cười đẹp và quyến rũ

Chế độ ăn uống và độ bền của bọc răng sứ

Độ bền của bọc răng sứ phụ thuộc nhiều vào cách bạn ăn uống hàng ngày. Thường xuyên ăn đồ ăn cứng là cách nhanh nhất khiến cho răng sứ bị giảm độ chắc chắn, độ bền. Thức ăn chứa nhiều chất bám dính, khó vệ sinh, dễ gây đổi màu răng hay dễ bám màu cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng chiếc răng sứ. Vì thế, lựa chọn thức ăn phù hợp, kết hợp với chế độ chăm sóc răng đúng cách sẽ là cách tốt nhất để tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng sau bọc răng sứ.

Bạn hãy tham khảo hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng để tăng độ bền của bọc răng sứ, cũng như gìn giữ tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: