Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng 46 là gì? Tiến hành nhổ răng 46 có an toàn hay không? Khi nào nên đi nhổ răng 46? Thông tin chi tiết về chiếc răng 46 sẽ giúp bệnh nhân giải đáp những câu hỏi này

Nhổ răng 46 là khái niệm có thể khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Hoặc khi tìm kiếm thông tin, các thông tin về nhổ răng 46 có thể chưa rõ ràng, khiến cho bệnh nhân thêm lo lắng khi nhổ bỏ chiếc răng này. Các thông tin về nhổ răng 46 sau đây sẽ giúp bệnh nhân dễ hiểu hơn về quá trình nhổ răng 46.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nhổ răng 46 là gì?

Theo quy luật đếm răng trong nha khoa, răng số 46 chính là chiếc răng hàm số 6 hàm dưới phía bên tay phải của bệnh nhân. Răng số 6 này trong dân gian còn gọi là chiếc răng cấm. Răng số 6 là một trong những chiếc răng hàm đóng vai trò ăn nhai chính trên khung hàm. Nhổ răng 46 chính là nhổ chiếc răng cấm số 6, vị trí hàm dưới, phía bên tay phải của bệnh nhân.

Khi nào nên nhổ răng 46 và tiến hành nhổ có an toàn không?

điều trị nhổ răng

Răng số 46 chỉ nhổ khi chiếc răng này bị lung lay, mất chức năng trên khung hàm, răng bị sâu nặng không thể điều trị bảo tồn răng. Nhổ răng 46 nếu chiếc răng có hiện tượng bệnh lý kết hợp với tình trạng răng miệng yếu, bị bệnh lý và khó bảo tồn. Răng số 46 gặp sự cố, tai nạn cũng cần phải nhổ bỏ trong trường hợp bác sĩ đã thăm khám và chỉ định.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiến hành nhổ răng số 46 an toàn, nhanh chóng lành thương với kỹ thuật nhổ răng tiên tiến, hiện đại, đảm bảo. Khi nhổ răng, bệnh nhân lưu ý lựa chọn địa chỉ nhổ răng 46 uy tín, tin cậy, dịch vụ tốt để nhổ răng an toàn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: