Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ răng tiểu phẫu là một thao tác trong kỹ thuật nhổ răng, thường sử dụng để có thể nhổ răng dễ dàng và nhanh chóng hơn

Trong nhiều ca nhổ răng thông thường, có thể không cần sử dụng tới tiểu phẫu. Nhổ răng tiểu phẫu thường được sử dụng trong những ca nhổ răng có độ khó cao hơn như nhổ răng mọc ngầm, răng khôn mọc lệch, hay răng bị vỡ chân răng,… Tiểu phẫu ở đây là một thao tác nhỏ, giúp cho quá trình nhổ răng thuận lợi và rút ngắn thời gian tiến hành. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này

Chụp phim X - Quang

Nhổ răng tiểu phẫu bao gồm những gì?

Nhổ răng tiểu phẫu vẫn thuộc kỹ thuật nhổ răng thông thường, chỉ khác đó là bác sĩ có thể sử dụng một số tiểu phẫu nhỏ để mở nướu, lợi, chia nhỏ thân răng, khâu miệng vết nhổ,… nhằm mục đích dễ dàng đưa chiếc răng ra ngoài với ít tổn thương nhất và không để sót chân răng. Tùy thuộc vào mức độ khó của ca nhổ răng, bác sĩ sẽ áp dụng những tiểu phẫu cần thiết.

Nhổ răng tiểu phẫu có đau không?

Như đã đề cập ở trên, nhổ răng tiểu phẫu thực tế vẫn là kỹ thuật nhổ răng phổ biến hiện nay. Khi bạn lựa chọn kỹ thuật nhổ răng mới, bạn sẽ được nhổ răng không đau, không biến chứng, rất an toàn và lành thương nhanh.

Bệnh nha chu có nguy hiểm không?

Cách chăm sóc sau nhổ răng tiểu phẫu như thế nào?

Sau khi nhổ răng tiểu phẫu, bạn chăm sóc răng miệng, ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt giống như trong hướng dẫn nhổ răng thông thường. Bạn nên lưu ý tái khám sau khi nhổ răng để kiểm tra mức độ hồi phục của vị trí răng nhổ.

Nhổ răng tiểu phẫu không có nhiều khác biệt so với các trường hợp nhổ răng thông thường. Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ uy tín và kỹ thuật phù hợp để nhổ răng, bác sĩ sẽ giúp bạn nhổ răng thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: