Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ titan là cách trồng răng sứ implant với trụ implant titan, kỹ thuật trồng răng này luôn có những ưu điểm riêng biệt

Khái niệm trồng răng sứ titan có thể còn khá mới mẻ với nhiều bệnh nhân phục hình răng. Thực tế, đây là cách phục hình răng bằng implant, trụ implant titan và mão sứ được sử dụng kết hợp. Trồng răng sứ titan mang đầy đủ ưu điểm của phương pháp trồng răng implant.

Loại trụ implant titan

cay-ghep-implant

Các loại trụ implant hiện nay đa phần được làm từ titan. Titan rất phù hợp để thiết kế nên trụ implant. Khả năng tương thích của loại trụ này với xương hàm tốt, trọng lượng và tính chất của chất liệu titan phù hợp để cấy ghép vào xương. Trồng răng sứ titan thực tế rất phổ biến, mỗi ca trồng răng implant đều là ca trồng răng sứ với trụ implant titan.

Kỹ thuật trồng răng sứ titan

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Cấy ghép trụ implant titan cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn. Trụ implant cao cấp có cách xử lý bề mặt trụ rất tốt, đem lại hiệu quả cấy ghép đặc biệt ưu việt. Kỹ thuật cấy ghép implant tuân thủ theo các yêu cầu về y tế, tiêu chuẩn trồng răng và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Phần đa các phòng nha khoa uy tín, có năng lực trồng răng tốt đều sử dụng các thiết bị hiện đại để hỗ trợ khi cấy ghép implant.

Khi lựa chọn trồng răng sứ titan đồng nghĩa là bệnh nhân lựa chọn một phương pháp phục hình răng mang tính lâu dài. Độ bền và độ chắc chắn của chiếc răng sứ titan đã được kiểm chứng từ lâu. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ca phục hình răng tại phòng nha uy tín.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: