Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Implant là kỹ thuật gì và cấy ghép implant có đau không? Những thông tin cụ thể trong bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Cấy ghép implant có đau không, có dễ thực hiện hay không,… những vấn đề này có thể khiến bệnh nhân lo lắng trước khi tiến hành trồng răng giả. Hiểu được kỹ thuật cấy ghép và những yêu cầu cấy ghép, bệnh nhân sẽ yên tâm hơn với phương pháp này.

Trồng răng implant là gì?

Khi răng thật bị hỏng cả phần thân răng và chân răng gắn với xương hàm, bệnh nhân cần thay thế răng giả có đầy đủ chân răng và thân răng. Kỹ thuật cấy ghép implant chính là kỹ thuật đưa trụ implant cố định vào xương hàm, thay thế cho phần chân răng, phía trên trụ implant được nối với phần thân răng, thường sử dụng phương pháp phục hình răng sứ để tạo phần thân răng.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không, kỹ thuật thực hiện phức tạp hay đơn giản? Trên thực tế, cấy ghép implant tại địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy, tay nghề bác sĩ cao, bệnh nhân thường được chăm sóc kỹ lưỡng, quá trình cấy ghép implant không đau. Quá trình phục hồi sau cấy ghép được hướng dẫn tận tình, chu đáo, bệnh nhân dễ dàng chăm sóc răng mà không gây đau đớn.

Đến phòng khám để các nha sĩ điều trị

Một số trường hợp cấy ghép implant gây đau đó là do kỹ thuật cấy ghép chưa thực sự tốt, thời gian thích ứng của implant trong xương hàm lâu có thể dẫn tới răng đau. Trong quá trình chăm sóc, bệnh nhân ăn nhiều thức ăn nóng, lạnh, đồ ăn quá cứng khiến chân răng bị ảnh hưởng dẫn tới bị đau.

Đa phần cấy ghép implant được thực hiện tốt, sau cấy ghép, răng được chăm sóc đúng cách sẽ không đau. Khi bệnh nhân quyết định trồng răng, bệnh nhân không còn lo lắng cấy ghép implant có đau không khi bệnh nhân chọn được địa chỉ cấy ghép uy tín. Ngoài ra, trước khi răng mới được cấy ghép tương thích hoàn toàn với xương hàm, bệnh nhân cố gắng giữ gìn và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: