Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một ca nhổ răng khôn trong bao lâu sẽ hoàn thành? Tùy vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng, thời gian hoàn thành ca nhổ sẽ có sự khác biệt

điều trị nhổ răng

Thông thường, ca nhổ răng khôn trong bao lâu thì hoàn tất? Để ước tính được thời gian hoàn thành ca nhổ răng khôn, bác sĩ cần căn cứ trên kết quả khám sức khỏe và phim chụp răng của bệnh nhân. Từ kết quả này sẽ biết được độ phức tạp của một ca nhổ răng. Bên cạnh đó, một ca nhổ răng sử dụng kỹ thuật nhổ an toàn sẽ tiến hành thuận lợi và nhanh chóng hơn ca nhổ kỹ thuật thông thường.

Thời gian tiến hành ca nhổ răng khôn

Ca nhổ răng đơn giản, tiến hành bằng kỹ thuật nhổ răng an toàn có thời gian nhổ khoảng 15 phút. Ca nhổ răng có độ phức tạp cao, tiến hành bằng kỹ thuật nhổ răng an toàn sẽ hoàn thành trong khoảng 20 phút đến 40 phút. Những ca nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, kích thước răng lớn, răng có dấu hiệu bệnh lý hoặc bắt đầu biến chứng mới tiến hành nhổ, ca nhổ này thường kéo dài từ 45 phút tới 60 phút sẽ hoàn thành. Nhổ răng khôn trong bao lâu phụ thuộc nhiều vào tình trạng chiếc răng bệnh nhân nhổ.

Không còn cảm giác đau đớn khi chích thuốc tê nhổ răng

Để rút ngắn thời gian một ca nhổ răng bệnh nhân nên: Lựa chọn kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau. Nên khám răng sớm, phát hiện và nhổ răng kịp thời ngay khi chiếc răng có biểu hiện mọc lệch, mọc ngầm bắt đầu tăng kích thước, răng sâu không thể phục hồi. Không nên trì hoãn khi được chỉ định nhổ răng.

Bệnh nhân tới khám răng và nhổ răng sẽ được bác sĩ tư vấn nhổ răng khôn trong bao lâu đối với trường hợp cụ thể của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: