Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giúp bạn chủ động hơn về mặt tài chính bằng những thông tin trồng răng implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa được chia sẻ trong bài

Giá dịch vụ trồng răng implant tại Biên Hòa có sự ổn định và không có nhiều chênh lệch, do đó, bạn có thể tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa thông qua tổng hợp loại implant và khoảng giá dưới đây.

Nobel Biocare Implant

Một số thương hiệu implant phổ biến hiện nay

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quyết định trồng răng implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa. Thương hiệu implant được sử dụng hiện nay có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ là chủ yếu. Tuy nhiên, yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành lại là cách xử lý mặt trụ implant. Trụ implant được xử lý càng tốt, giá thành sẽ càng cao.

Giá phục hình răng implant tại Biên Hòa

14 triệu đến 18 triệu một đơn vị răng là mức phục hình răng implant được sử dụng nhiều nhất. Đây là mức giá phổ thông, phù hợp với nhiều người nhất. Loại trụ implant cao cấp hơn, giá thành cấy ghép implant từ trên 20 triệu cho một đơn vị răng. Hiện nay, trụ implant từ Thụy Sỹ đang có mức giá thành cao nhất và cũng là loại trụ được đánh giá là cao cấp nhất. Trồng răng implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa còn có thể thay đổi, điều chỉnh tùy theo dịch vụ của phòng nha.

Hỏi đáp chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant nha khoa

Đa phần các phòng nha tại Biên Hòa hiện nay đều cung cấp dịch vụ trồng răng implant trong khoảng giá này. Để nắm rõ trồng răng implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa, bạn có thể lọc ra những địa điểm trồng răng uy tín và tiến hành tìm hiểu, so sánh giá.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: