Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Sài Gòn B.H đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về việc trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant. Sau đây chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp về dịch vụ này mà bạn cần biết.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

  1. Cần phải làm gì trước khi điều trị? Trước khi phẫu thuật cần phải nói rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình và tâm lý phải thật thoải mái thì ca điều trị mới diễn ra tốt đẹp được
  2. Ai không thể áp dụng phương pháp này? Hầu hết mọi người đều có thể trồng răng implant nhưng trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai, bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, tâm thần thì cần không nên cấy ghép.
  3. Cấy ghép implant có đau không? Trước khi đặt trụ implant, bệnh nhân sẽ được gây tên nên không cảm thấy đau nhức gì trong suốt quá trình điều trị.
  4. Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Trụ implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, đã được kiểm nghiệm là không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.
  5. Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant có cao không? Phương pháp phục hình này có tỷ lệ thành công rất cao, lên đến 97%
  6. Người lớn tuổi có thể trồng răng implant không? Người lớn tuổi nên áp dụng phương pháp này tuy nhiên cần phải xem xét các bệnh lý y khoa kèm theo, nếu sức khỏe tổng quát của bệnh nhân không là vấn đề trở ngại cho việc phẫu thuật và quá trình lành thương, thì sự thành công của implant với người lớn tuổi và trẻ tuổi là như nhau.
  7. Cấy ghép implant duy trì được bao lâu? Thông thường phương pháp này có thể duy trì từ 10 – 15 năm, tuy nhiên nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách thì có thể tồn tại mãi mãi.
  8. Sau khi cấy ghép implant thì cần phải làm gì? Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để vết thương nhanh lành và kết quả phục hình được tốt nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: