Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các bạn đã bao giờ bọc răng sứ? Hiện tại đây là dịch vụ thịnh hành vì giải pháp này vừa giúp nhiều bệnh nhân ngăn ngừa bệnh sâu răng hoặc có thể phục hình răng sứt mẻ, cải thiện răng ố màu, răng thưa… Bạn hãy chọn lựa cho mình loại răng sứ thích hợp để phục hình. Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ về ưu, nhược điểm của bọc răng sứ titan là gì để các bạn hình dung.

Phục hình với răng sứ titan

Ưu và nhược điểm của bọc sứ titan

Đầu tiên để bạn nhận định được ưu điểm của sản phẩm răng sứ titan thì các bạn cần hiểu về cấu tạo của răng sứ. Cấu tạo chung của răng sứ có 2 lớp gồm lớp vỏ ngoài và bên trong có khung sườn. Sự khác biệt để so sánh chính là khung sườn, đối với răng titan thì khung sườn là kim loại titan và bên ngoài là lớp sứ.

Với cấu tạo như vậy các bạn có thấy thấy rằng bọc răng sứ thẩm mỹ titan sẽ có độ bền cao vì khung sườn bằng kim loại titan là dạng kim loại quý hiếm, chịu lực tốt. Kết hợp với lớp vỏ ngoài bằng sứ có màu sắc tương đồng gần như men răng thật nên tính thẩm mỹ rất cao.

răng sứ titan bền đẹp

Kim loại này không có gây kích ứng như sản phẩm kim loại thường nên thích hợp những ai có tiền sử bị kích ứng bởi kim loại. Ngoài ra mức chi phí trung bình không quá cao.

Nhươc điểm của răng titan thì mức thẩm mỹ vẫn chưa phải tuyệt đối. Mặc dù khung sườn là kim loại quý nhưng vẫn thuộc nhóm răng sứ kim loại nên màu sắc vẫn chưa đạt chuẩn tuyệt đối.

Để chọn lựa bọc răng sứ loại nào tốt nhất thì các bạn dựa vào đặc điểm để chọn lựa. Hiện tại đã có nhiều loại răng sứ khác nhau trên thị trường và các bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được tư vẫn kỹ hơn từ bác sĩ chuyên môn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: