Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đối với nhiều người việc mọc răng khôn là nỗi ám ảnh vì sự bất tiện và không thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về phẫu thuật nhổ răng khôn.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Tổng quan về phẫu thuật nhổ răng khôn

Hấu hết các bác sĩ nha khoa đều có thể làm tiểu phẫu răng khôn. Tuy nhiên, răng khôn là những răng vĩnh viễn mọc trong cùng trên cùng hàm người trưởng thành, nó nằm rất gần dây thần kinh, có khả năng gây ra biến chứng rất cao, do đó bạn nên lựa chọn cho mình phòng khám uy tín với bác sĩ điều trị giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng khử khuẩn tối tân để đảm bảo an toàn trong khi nhổ răng.

Trong trường hợp bạn bị nhiễm trùng hoặc các bệnh mãn tính thì bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh hoặc hoãn lại cho đến khi bệnh tình của bạn ổn định rồi mới tiến hành điều trị. Trước khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn cho sạch khuẩn và gây tê cục bô khu vực răng cần loại bỏ. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, thuốc tê mà chúng tôi sử dụng đã được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Tùy thuộc vào vị trí và hình dạng của chiếc răng khôn mà bác sĩ sẽ có cách điều trị khác nhau. Thông thường, bác sĩ sẽ mổ nướu và tách các mô liên kết chung quanh răng, sau đó mới loại bỏ chiếc răng này đi. Đôi khi, bác sĩ phải cắt răng khôn thành nhiều mảnh nhỏ hơn để có thể dễ dàng gắp ra. Sau khi chiếc răng được lấy ra khỏi ổ, bác sĩ sẽ khâu vạt nướu lại và cho bệnh nhân ngậm bông để cầm máu. Cuối cùng, bác sĩ nha khoa sẽ căn dặn bạn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng để vết thương mau lành và không biến chứng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: