Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trước khi tham khảo trồng răng cửa ở biên hòa giá bao nhiêu thì bệnh nhân cần xác định được có những phương pháp phục hình răng nào. 

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Hiện nay có 3 phương pháp phục hình răng đó là cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, trồng răng cửa ở biên hòa giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn giải pháp nào, mà mức chi phí cần phải bỏ ra sẽ khác nhau.

Trồng răng cửa ở biên hòa giá bao nhiêu?

cầu răng sứ

Giá thành trồng răng cửa theo phương pháp cầu răng sứ phụ thuộc vào chất liệu sứ và số lượng răng cần làm. Thông thường, giá răng sứ dao động từ 1.5 – 6.5 triệu/răng. Để tính được số tiền cần phải bỏ ra cho giải pháp này thì bạn lấy số tiền 1 răng sứ nhân cho số răng sứ cần phải làm.

cay-ghep-implant

Trồng răng cửa áp dụng cấy ghép implant: đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Nó giúp người bệnh thoải mái ăn uống, sinh hoạt và nếu bạn chăm sóc đúng cách thì nó có thể tồn tại vĩnh viễn. Chi phí điều trị phương pháp này giao động từ 18 – 35 triệu/đơn vị răng tùy thuộc vào loại implant mà bạn lựa chọn.

Dù bạn lựa chọn giải pháp nào thì cũng nên trực tiếp tới phòng nha để được nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như giá thành sau khi tham khảo mức chi phí trồng răng cửa qua nguồn Online. Bởi giá dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi phòng nha.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: