Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi trồng răng giả cho người già cần lưu ý nhiều đến chọn phương pháp trồng răng phù hợp, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của người đã có tuổi

Cấy ghép implant cho người bị cao huyết áp

Trồng răng giả cho người già phụ thuộc rất nhiều tới sức khỏe bởi khi có tuổi, sức khỏe có thể không đáp ứng được tiêu chuẩn của một số cách trồng răng phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay. Khi trồng răng cho người cao tuổi cần lưu ý rất nhiều trong lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với tình trạng răng miệng để đảm bảo độ an toàn.

Trồng răng giả cho người già bằng phương pháp phù hợp

Căn cứ vào tình trạng sức khỏe răng miệng để chọn phương pháp trồng răng giả cho người già. Nếu xương hàm khỏe mạnh, đủ các tiêu chuẩn để trồng răng cố định chắc chắn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant. Nếu cần phục hình cả hàm răng nhưng mức độ khỏe mạnh của xương hàm thấp có thể thực hiện trồng răng implant kết hợp cầu răng sứ, tạo implant làm một số điểm trụ trên hàm răng và gắn cầu răng sứ. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa tổn thương lên xương hàm nếu xương hàm không đủ độ khỏe mạnh như ở người trẻ tuổi.

khám răng

Ngoài ra, trường hợp phục hình răng cả hàm như xương hàm yếu, sức khỏe răng miệng không tốt, việc sử dụng hàm giả tháo lắp là sự lựa chọn tốt hơn cho người cao tuổi. Quyết định trồng răng giả cho người già ngoài dựa trên mong muốn của người trồng còn cần dựa trên ý kiến chuyên môn của bác sĩ. Nên trồng răng khi yếu tố sức khỏe đảm bảo.

Trồng răng giả cho người già cần lưu ý vấn đề lớn nhất là vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Từ việc xác định được tình trạng sức khỏe mới có thể lựa chọn được phương pháp trồng răng phù hợp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: