Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nha khoa phát triển ngày càng hiện đại nên các kỹ thuật phục hình răng giả đem lại cho bạn kết quả là những chiếc răng giống như răng thật. Vậy bạn đang muốn biết chi phí trồng răng giả là bao nhiêu và trồng răng giả có đắt không?

Chi phí nhổ răng không đau giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả còn tùy thuộc vào phương pháp làm mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp phục hình răng khác nhau sẽ có một mức chi phí khác nhau nên giá trồng răng giả khó có thể cố định ở 1 mức giá cụ thể mà biến động tùy theo từng cách mà các bạn lựa chọn.

Khi bị mất răng và có nhu cầu trồng răng giả thì hãy lựa chọn cách phục hình răng đảm bảo nhất đừng quá quan tâm chi phí trồng răng giả là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc trồng răng giả mất bao nhiêu tiền?

Không thể có một mức giá cố định được bởi chi phí trồng răng giả còn phụ thuộc cả vào chất liệu làm răng, kỹ thuật thực hiện mức độ khó dễ của từng ca nên sẽ có mức giá từ thấp đến cao cho khách hàng.

Chi phí 1 lần lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Khi mất răng nên lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào có giá hợp lý nhất

  • Trồng răng giả bằng cách lắp cầu răng sứ: phương pháp này khó xác định được chi phí trồng răng giả cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào số lượng răng trên cầu răng nhưng sẽ có mức giá dao động từ 1.500.000 – 6.500.000 đồng cho các bạn tham khảo.
  • Trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant: đây là cách trồng răng vĩnh viễn bao gồm cả thân răng và chân răng bằng cách cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm có cấu tạo như chân răng thật nên chi phí trồng răng giả bằng phương pháp này khá cao khoảng từ 18.000.000 – 35.000.000 đồng hoặc hơn tùy vào số lượng răng cần cấy ghép và chất liệu, thương hiệu implant.

Tham khảo chi phí trồng răng giả để lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp nhất với mình và chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi trồng răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: