Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả đau không, có phải nghỉ làm ở nhà hay không, sau đây là câu trả lời từ bác sĩ nha khoa dành cho các câu hỏi này

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Trồng răng giả đau không, có phải nghỉ làm ở nhà hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố kỹ thuật, tay nghề trồng răng của bác sĩ nha khoa và hình thức trồng răng là hai yếu tố nổi bật nhất. Đối với 2 câu hỏi trên sẽ căn cứ vào phương pháp trồng răng và kinh nghiệm trồng răng của bác sĩ để giúp bạn có câu trả lời.

Trồng răng giả đau không?

Một số phương pháp trồng răng đơn giản như cầu răng, hàm tháo lắp không can thiệp vào xương và không đau. Riêng với kỹ thuật trồng răng implant, việc trồng răng giả đau không sẽ phụ thuộc vào công nghệ trồng răng, tay nghề bác sĩ và mức độ chăm sóc răng sau cấy ghép của bạn. Khi bạn đảm bảo 3 yếu tố này, trồng răng sẽ không đau.

uu-diem-implant

Trồng răng có phải nghỉ làm việc một vài ngày không?

Cũng giống như câu hỏi ”trồng răng giả đau không”, trồng răng có phải nghỉ làm không chính là yếu tố khả năng phục hồi và lành thương sau trồng răng. Đối với hình thức cầu răng và hàm tháo lắp, kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể trồng răng xong và đi làm như bình thường. Đối với cấy ghép implant, khi bạn thực hiện ở phòng nha uy tín, có bác sĩ giỏi và được hướng dẫn chăm sóc răng đúng cách sau cấy ghép thì bạn hoàn toàn có thể đi làm bình thường sau trồng răng.

Như vậy, trồng răng giả đau không và có phải nghỉ làm việc hay không phải căn cứ vào yếu tố hình thức trồng răng bạn lựa chọn và tay nghề bác sĩ bạn chọn. Để quá trình trồng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt và công việc của mình, bạn nên tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành trồng răng nhé.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: