Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Implant đang là kỹ thuật trồng răng tốt nhất hiện nay, kỹ thuật này có thể sử dụng cho cả trường hợp trồng răng hàm trên và răng hàm dưới

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Implant vẫn là kỹ thuật trồng răng nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Trồng răng hàm trên có thể sử dụng kỹ thuật implant vì đây là phương pháp phục hình răng phù hợp với tiêu chí: Bền, chắc chắn, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi phục hình răng hàm trên cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của răng miệng để lựa chọn kỹ thuật trồng răng không chỉ tốt nhất mà còn phù hợp nhất.

Tại sao implant lại là kỹ thuật trồng răng hàm trên tốt nhất?

Như đã đề cập ở trên, implant là kỹ thuật phục hình răng duy nhất có khả năng phục hình lại chiếc răng chắc chắn, độ bền cao, có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân và đảm bảo cả mặt thẩm mỹ hàm răng. Trồng răng hàm trên sử dụng kỹ thuật implant sẽ tốt nhất với điều kiện sức khỏe bệnh nhân đạt tiêu chuẩn cấy ghép implant, bệnh nhân bị mất một hoặc một số chiếc răng nhất định.

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Nếu trường hợp bệnh nhân không đủ sức khỏe và không thể cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ cần phục hình răng bằng phương pháp khác phù hợp hơn. Như vậy, đối với trường hợp này, mặc dù implant là kỹ thuật phục hình răng tốt nhất nhưng lại không phù hợp với bệnh nhân.

Khi lựa chọn kỹ thuật trồng răng hàm trên, ngoài việc tìm phương pháp trồng răng tốt nhất, bệnh nhân cần cân nhắc tới cả yếu tố phù hợp nhất. Đa phần các trường hợp phục hình răng hiện nay đều là những ca trồng răng mà bệnh nhân có đủ tiêu chuẩn để cấy ghép implant. Vì vậy, implant vẫn được xem là phương pháp trồng răng lý tưởng cho các bệnh nhân bị mất răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: