Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phục hình răng số 6 hàm trên có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau. Bạn có thể tham khảo trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu đối với trường hợp này.

Để phục hình răng số 6 hàm trên, bệnh nhân có thể lựa chọn cách trồng răng implant hoặc làm cầu răng sứ. Bệnh nhân có thể tham khảo tư vấn “trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu” theo phương pháp dưới đây.

rang_so_6

Hình minh họa mất răng số 6

Trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu với cầu răng sứ?

Nếu bệnh nhân phục hình răng số 6 bằng cầu răng sứ, bệnh nhân sẽ cần làm một cầu răng có 3 mão sứ. Mỗi mão sứ được tính là 1 đơn vị răng.

Giá trồng răng sứ bằng cầu răng sứ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu loại mão sứ bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay có một số loại mão sứ phổ biến đó là:

+ Mão sứ kim loại: Giá thành trung bình từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng cho loại thông thường. Loại cao cấp từ 4 triệu đến 6 triệu/đơn vị răng.

mao_su

Hình minh họa mão sứ

+ Mão sứ toàn sứ: Răng sứ toàn sứ có giá thành cao hơn. Một số chất liệu răng sứ toàn sứ thông thường có giá từ 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng. Mão sứ toàn sứ cao cấp giá từ 6 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Như vậy, phục hình răng bằng cầu răng sứ, bệnh nhân sẽ cần làm 3 mão răng sứ. Chi phí có thể dự tính bằng cách cộng giá mão răng sứ theo chất liệu đã nêu trên đây.

Phục hình răng số 6 hàm trên với implant giá bao nhiêu?

Implant được xem là phương pháp phục hình rất cao cấp, vậy nếu trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu đối với phương pháp này?

Để trồng răng implant, bệnh nhân sẽ cần quan tâm tới loại trụ implant mình sẽ cấy ghép. Hiện nay, những loại trụ implant thông dụng có giá từ 15 triệu đến 17 triệu/ trụ implant. Dòng trụ tầm trung có giá trên dưới 20 triệu/trụ. Trụ implant cao cấp giá thành rơi vào khoảng trên 30 triệu/trụ implant.

cay_ghep_implant

Hình minh họa: Cấy ghép implant

Riêng đối với implant, nếu bệnh nhân lựa chọn các loại mão sứ cao cấp, mão sứ đặc biệt, giá thành trồng răng sẽ cần cộng thêm giá răng sứ.

Chi phí trồng răng số 6 tại Biên Hòa ngoài dựa trên chi phí theo phương pháp trên đây, bệnh nhân cũng nên dự tính thêm 20% chi phí dành cho các khâu dịch vụ, khâu điều trị sức khỏe răng miệng trước khi phục hình răng (Trường hợp nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng cần điều trị).

Việc tham khảo trước trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu có thể giúp bệnh nhân dự tính được chi phí để phục hình răng số 6 hàm trên. Khi tới nha khoa thăm khám, bệnh nhân cũng nắm trước được các phương pháp trồng răng mình có thể thực hiện, hiểu hơn những ý kiến, thông tin tư vấn của bác sĩ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: