Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm hơn so với cách trồng răng sứ thông thường, phần lớn các ưu điểm này xuất phát từ chất liệu chiếc răng sứ

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Trồng răng sứ cao cấp khác biệt khá nhiều với những loại răng sứ thông thường. Sử dụng phương pháp trồng răng sứ cao cấp đồng nghĩa với việc bệnh nhân sử dụng những chiếc răng sứ chất liệu tốt nhất để phục hình răng.

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

  • Mão sứ cao cấp: Những loại mão răng sứ cao cấp có rất nhiều ưu điểm như nhẹ hơn răng sứ thông thường, không gây áp lực cho khung hàm hay trụ răng. Răng sứ cao cấp bền hơn, cứng hơn, màu sắc đẹp hơn, qua quá trình sử dụng không bị lung lay, nứt, rịa, biến màu, ngả màu. Răng sứ cao cấp là những loại răng sử dụng 100% chất liệu sứ, hay còn có tên gọi khác là răng sứ toàn sứ. Trồng răng sứ cao cấp sẽ sử dụng loại mão sứ cao cấp này.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Như vậy, phương pháp trồng răng sứ cao cấp sẽ sử dụng các vật liệu làm răng giả cao cấp. Ngoài ra, trồng răng cao cấp tại nha khoa còn được cung cấp kèm theo những dịch vụ đặc biệt, tức yếu tố dịch vụ cũng cao cấp hơn so với trồng răng thông thường.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: