Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ trồng răng sứ giả hiện nay có thể phục hình chiếc răng hiệu quả, chất lượng như răng thật

Bệnh nhân bị mất răng hiện nay đã không còn phải quá lo lắng về vấn đề trồng răng, phục hình răng như trước đây. Dịch vụ trồng răng sứ giả đã có thể giúp bệnh nhân phục hình răng chất lượng không thua kém răng thật.

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Ưu điểm của dịch vụ trồng răng sứ giả

Chiếc răng giả thay thế cho răng thật bị mất và giữ chức năng vốn có của chiếc răng đã mất. Ví dụ như phục hình răng hàm, chiếc răng giải giữ vai trò ăn nhai chính trên khung hàm. Kỹ thuật trồng răng tốt sẽ đảm bảo chiếc răng giả được gắn vào chắc chắn, độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt.

Trồng răng sứ giả đảm bảo tính thẩm mỹ hàm răng. Răng giả có hình dáng, kích thước, màu sắc giống hệt như răng thật. Sự xuất hiện của một chiếc răng giả không hề bị lạc điệu mà hoàn toàn hài hòa, ăn khớp với những răng thật khác.

điều trị niềng răng

Trồng răng sứ giả còn giúp bệnh nhân khắc phục một loạt vấn đề răng miệng nan giải khác như xô lệch cấu trúc răng, tiêu xương hàm, phát sinh bệnh lý răng miệng,… Quá trình phục hình răng bị mất cho bệnh nhân đảm bảo an toàn, không đau, không ảnh hưởng sức khỏe, bệnh nhân có thể yên tâm trồng răng.

Hiện nay, dịch vụ trồng răng sứ giả không còn là dịch vụ xa lạ. Dịch vụ này còn ngày càng phổ biến bởi kỹ thuật trồng răng ngày càng tối ưu. Bệnh nhân cũng hiểu rõ hơn về ưu điểm, cũng như tầm quan trọng của phục hình răng sứ và ra quyết định phục hình răng bị mất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: