Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ implant là sự kết hợp giữa phục hình răng bị mất bằng trụ implant với phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng mão răng sứ

Hỏi đáp chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant nha khoa

Trồng răng sứ implant và làm răng sứ thẩm mỹ là 2 dịch vụ khác nhau, được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Rất dễ nhầm lẫn 2 dịch vụ này bởi cùng có chức năng phục hình thẩm mỹ răng sứ.

Điểm khác biệt giữa trông răng sứ implant và dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Trồng răng sứ implant là dịch vụ phục hình răng bị mất hoàn toàn. Tức là phần chân răng gắn với xương hàm bị mất và không thể phục hồi chân răng thật, buộc phải cắm implant tạo chân răng giả. Phía trên phần chân implant sẽ được gắn với phần thân răng sứ. Vì vậy, nhiều người gọi đây là phương pháp trồng răng sứ implant.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ làm thẩm mỹ răng rất phổ biến. Trong các trường hợp như răng khấp khểnh nhẹ, răng bị vàng, bị ố màu không thể làm trắng, răng không đều nhau,… có thể lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ. Răng sứ được bọc ra phía ngoài lớp răng thật, phần chân răng và thân răng vẫn là răng thật, chỉ có lớp mão sứ thẩm mỹ được bọc ra ngoài. Đây chính là điểm khác biệt giữa trồng răng sứ implant và bọc răng sứ thẩm mỹ.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Trồng răng sứ implant hiện nay rất tối ưu khi kết hợp song song giữa phục hình răng bị mất và phục hình thẩm mỹ cho răng. Các trường hợp chân răng yếu, chân răng bị mất có thể làm lại bằng implant. Phục hình răng sứ trên chân implant đẹp, cao cấp như phục hình răng sứ trong bọc răng sứ thẩm mỹ. Rất nhiều người lựa chọn cấy ghép implant kết hợp với bọc răng sứ thẩm mỹ cùng nhau.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: