Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng có vai trò quan trọng trong việc ăn nhai và thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy những trường hợp nào bắt buộc phải nhổ răng? Hãy cùng tìm hiểu nào!

làm sao để răng luôn trắng sáng sau khi tẩy

Khj nào bắt buộc phải nhổ răng?

Bệnh lý răng

Khi răng bị các bệnh lý như sâu răng, nha chu,… mặc dù đã chữa nhiều lần nhưng không khỏi và tái đi tái lại nhiều lần. Đối với những răng sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ lấy hết các mô bệnh rồi phục hồi bằng kỹ thuật trám răng hay bọc răng sứ. Bác sĩ chỉ chỉ định nhổ răng khi không thể bảo tồn được mà thôi.

trám răng bị sâu

Răng bị tổn thương quá nặng

Khi răng bị gãy, vỡ, mẻ quá lớn không thể phục hình bằng các phương pháp thông thường.

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp hoàn hảo giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm mang lại vẻ đẹp tuyệt hảo cho bạn. Trong một số trường hợp răng mọc không đúng vị trí, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tạo chỗ trống cho các răng khác di chuyển.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch

Răng khôn khi mọc ngầm sẽ làm tiêu xương răng số 7 – răng đóng vai trò chính trong việc ăn nhai, khiến răng này lung lay và hậu quả cuối cùng là mất răng. Đối với những răng mọc lệch thì sẽ khiến thức ăn dễ dắt vào kẽ hở giữa hai răng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây sâu răng. Chính vì lẽ đó, nhổ răng là cần thiết giúp ngăn chặn tình trạng tổn thương cho răng kế cận.

Đội ngũ bác sĩ

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015 đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: