Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi răng vô tình bị mất đi, nhiều người vẫn thường băn khoăn không biết có nên đi trồng răng sứ hay không. Bác sĩ nha khoa Sài Gòn B.H sẽ đưa ra một số lời khuyên bổ ích giúp bạn có được quyết định chính xác nhất dành cho mình. 

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Trường hợp nào nên đi trồng răng sứ?

Đa số bệnh nhân đều không nắm rõ được tình trạng của mình và đâu là biện pháp phù hợp nhất. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định những phương pháp thích hợp nhất. Sau đây là những trường hợp cần trồng răng:

  • Trồng răng thẩm mỹ: trường hợp này áp dụng cho các răng bị hư, hỏng, sâu lớn không thể trám được nữa
  • Trồng răng phục hình: áp dụng cho các trường hợp bị mất răng. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả đó là cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó, cấy ghép implant là giải pháp đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Nha khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám nha khoa uy tín tại Đồng Nai và TpHCM trong việc chăm sóc, làm đẹp răng miệng của người dân. Trong hơn 10 năm liền, chúng tôi luôn được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

tai-sao-chon2

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe răng miệng, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 18001015. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: