Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa cũng tùy thuộc vào yếu tố dịch vụ của mỗi phòng nha và yếu tố chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Dịch vụ bọc răng sứ không còn là dịch vụ mới mẻ tại Biên Hòa. Chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa có thể tham khảo trên các trang web của mỗi phòng nha tại Biên Hòa. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp tới phòng nha để được tư vấn cụ thể nhất. Chi phí bọc răng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu răng sứ mà bạn chọn. Mức chi phí này cũng có sự khác biệt nhất định giữa các phòng nha.

Chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa

Mức chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa được đưa ra sau đây là mức chi phí tham khảo, được thống kê theo khoảng giá được nhiều phòng nha sử dụng. Muốn nắm được con số chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu bảng giá của một phòng nha cụ thể.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Bọc răng sứ kim loại có giá thành từ 1,5 triệu đến 5,5 triệu/đơn vị răng tùy loại. Răng sứ kim loại thường giá rẻ hơn so với răng sứ titan. Răng sứ kim loại quý hoặc mão răng kim loại quý có giá thành rất cao. Những loại răng sứ toàn sứ có giá cao hơn răng sứ kim loại. Thông thường, răng sứ toàn sứ có giá từ 4,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Ngoài tham khảo về chi phí bọc răng sứ tại Biên Hòa, bạn nên tìm hiểu thêm về các loại mão sứ trong bọc răng sứ để chọn được loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: