Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có nên bọc răng sứ hay không? Tiến hành bọc răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không? Hãy cùng tham khảo các thông tin sau đây để có câu trả lời.

Bọc răng sứ có rất nhiều lợi ích khác nhau, trong đó bao gồm cả lợi ích với sức khỏe răng miệng và lợi ích về mặt thẩm mỹ hàm răng. Tuy vậy, có không ít người lo lắng liệu bọc răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không và có nên bọc răng sứ hay không. Nhất là những khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt và hiện chỉ muốn có ý định bọc răng để cải thiện độ trắng hàm răng.

Giải đáp trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Có nên bọc răng sứ hay không?

Đối với những trường hợp khách hàng bị bệnh lý răng miệng hoặc bị mất răng, bọc răng sứ sẽ giúp bảo tồn răng hoặc phục hình đang bị mất. Việc làm này có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Bởi nếu vị trí răng bị mất để trống lâu không phục hình lại và bọc mão sứ lên trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định của cấu trúc hàm răng. Còn trường hợp răng bị bệnh lý không có cách điều trị phù hợp rất có thể sẽ hỏng tủy răng hoặc trường hợp xấu hơn sẽ hỏng cả thân răng và chân răng.

điều trị nhổ răng

Với các trường hợp răng bị thiếu tính thẩm mỹ như răng thưa, răng khấp khểnh, không đều đặn, răng hô móm mức độ nhẹ, răng bị biến màu do hóa chất và khó cải thiện bằng cách tẩy trắng răng thì bọc răng sứ sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo cho hàm răng.

Kỹ thuật bọc răng sứ đảm bảo các tiêu chuẩn nha khoa sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Để không còn băn khoăn có nên bọc răng sứ không, khách hàng nên lựa chọn nha khoa uy tín để tiến hành mọc răng.

Tìm được nha khoa tốt để bọc răng thì kỹ thuật bọc răng sứ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: