Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng tương đối đắt tiền, nên tham khảo trước cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền để chủ động trong vấn đề tài chính

Không giống như các phương pháp phục hình răng khác, cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng có chi phí khá cao. Vì vậy, bệnh nhân nên tham khảo cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền trước khi quyết định làm răng, đồng thời thời có thể chọn được loại trụ implant phù hợp nhất.

cay-ghep-implant

Mức tham khảo giá cấy ghép răng implant

Hiện nay, cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền được chia theo mức giá thành trụ implant. Loại trụ implant phổ biến nhất, được dùng nhiều nhất có giá từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Giá thành cao hơn, tương ứng với loại trụ cao cấp hơn có giá từ 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Những loại implant cực kỳ cao cấp có giá thành trên 20 triệu/đơn vị răng.

Trước và sau khi cấy ghép implant

Trước và sau khi cấy ghép implant

Ngoài ra, trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng miệng không tốt, cần tiến hành phương pháp điều trị trước khi cấy ghép implant, việc cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền sẽ dựa trên giá thành trụ implant và giá thành điều trị trước khi cấy ghép. Phòng nha có dịch vụ cao cấp, dịch vụ VIP giá làm răng implant sẽ cộng thêm phí dịch vụ tùy theo các yêu cầu của bệnh nhân.

Chính vì những yếu tố quyết định tới giá thành trồng răng implant trên đây, bệnh nhân nên tiến hành khám sức khỏe và nghe tư vấn tại phòng nha để biết chính xác trường hợp của mình cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: