Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng cửa giá bao nhiêu nếu sử dụng kỹ thuật cấy ghép implant? Tham khảo tư vấn về giá trồng răng implant từ bác sĩ nha khoa để lựa chọn loại implant phù hợp

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Kỹ thuật cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Nếu sử dụng kỹ thuật này thì trồng răng cửa giá bao nhiêu? Bệnh nhân có thể tham khảo thông tin tư vấn về giá trồng răng implant theo loại trụ implant dưới đây để nắm được khoảng giá cấy ghép mà nhiều phòng nha đang áp dụng.

Giá trồng răng cửa implant theo loại trụ implant

Trụ implant có nhiều loại khác nhau, thương hiệu trụ implant cũng rất đa dạng. Trồng răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào việc bệnh nhân chọn loại trụ nào để cấy ghép. Thông thường, trụ implant giá thành bình dân nhất rơi vào khoảng 14 triệu đến 17 triệu/trụ. Loại trụ cao cấp hơn có giá từ trên 17 triệu đến 20 triệu/trụ. Những loại implant trên 20 triệu là loại trụ đặc biệt cao cấp.

Trước và sau khi cấy ghép implant

Trước và sau khi cấy ghép implant

Trụ implant đều có ưu điểm chung là an toàn với người sử dụng, tương thích tốt với xương hàm, cấy ghép chắc chắn, bền lâu. Điểm khác giữa những loại implant thông thường với loại cao cấp nằm ở chỗ khả năng tương thích và thời gian tương thích với xương hàm. Trụ tốt sẽ rút ngắn thời gian tương thích, rút ngắn thời gian cấy ghép implant.

Như vậy, bệnh nhân có thể căn cứ vào trồng răng cửa giá bao nhiêu với phương pháp implant, loại trụ implant trên đây để chọn được loại trụ thích hợp với mình. Đồng thời có dự tính trước về tài chính khi phục hình răng bị mất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: