Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các phương pháp trồng răng giả khác nhau sẽ phù hợp với đối tượng bệnh nhân khác nhau, các thông tin tư vấn trồng răng giả trong bài viết sẽ giúp bệnh nhân hiểu hơn vấn đề này

Mỗi phương pháp trồng răng giả lại có điểm nổi bật riêng và phù hợp với những đối tượng bệnh nhân khác nhau. Cùng tham khảo tư vấn trồng răng giả theo phương pháp dưới đây để biết được đâu là phương pháp phục hình răng phù hợp với mình nhất.

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant

Implant

Trồng răng Implant và làm cầu răng – cái nào hơn ?

Implant có ưu điểm là phục hình răng với độ bền, độ chắc chắn vượt trội. Quá trình tiến hành cấy ghép can thiệp khá nhiều vào răng miệng, do đó, phương pháp này sẽ phù hợp với những bệnh nhân có sức khỏe tốt, đáp ứng được quá trình phẫu thuật can thiệp nhiều vào răng miệng. Implant rất phù hợp với bệnh nhân tìm kiếm giải pháp trồng răng lâu dài, độ bền cao.

Trồng răng giả bằng cầu răng sứ 

cầu răng sứ

Cầu răng sứ có đặc điểm đó là phục hình răng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Quá trình trồng răng bằng cầu răng không can thiệp nhiều tới răng miệng. Do đó, phương pháp cầu răng rất thích hợp với những bệnh nhân muốn phục hình răng gấp, chi phí tiết kiệm mà không cần can thiệp nhiều tới răng miệng.

Phục hình răng bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp rất phù hợp với những đối tượng khách hàng bệnh nhân là người có sức khỏe răng miệng không tốt, hay người cao tuổi tình trạng xương, răng miệng đã kém. Hàm tháo lắp được tiến hành rất nhanh chóng, có thể phục hình cả hàm hoặc trong trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng trên cung hàm.

Như vậy, căn cứ vào đặc điểm và tính chất của mỗi phương pháp phục hình răng, bệnh nhân có thể chọn được cho mình phương pháp phục hình răng phù hợp. Khi tới thăm khám và gặp bác sĩ nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn trồng răng giả theo phương pháp phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: