Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay đều có những ưu điểm riêng, mức độ tối ưu của mỗi phương pháp cũng khác nhau

Hiện nay có hai hình thức trồng răng sứ là trồng răng sứ phục hình răng bị mất và trồng răng sứ thẩm mỹ (bọc răng sứ thẩm mỹ). Trong phương pháp trồng răng sứ phục hình răng bị mất lại chia ra một số phương pháp như cầu răng sứ, cấy ghép implant, hàm tháo lắp bán cố định, implant kết hợp cầu răng sứ. Mỗi phương pháp trồng răng lại có những ưu điểm riêng. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của mỗi phương pháp trồng răng sứ này.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ phục hình răng bị mất

  • Cầu răng sứ: Cầu răng sứ có ưu điểm là phục hình một hoặc một vài răng bị mất nhanh chóng, đơn giản và chi phí thấp. Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng sứ được sử dụng nhiều hiện nay do quá trình tiến hành trồng răng nhanh chóng, chi phí hợp lý.

cầu răng sứ

  • Cấy ghép implant: Implant là phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất, tối ưu nhất. Phương pháp này mang rất nhiều ưu điểm như phục hình răng bền, chắc chắn, thời gian sử dụng lâu, bảo vệ tốt nhất cho xương hàm và sức khỏe răng miệng.

Trồng răng implant giải pháp tái tạo răng hoàn hảo

  • Hàm tháo lắp bán cố định: Trong trường hợp mất nhiều chiếc răng cùng lúc, hàm tháo lắp bán cố định cho phép phục hình lại những chiếc răng bị mất nhanh chóng và đơn giản, chi phí phục hình cũng rất tiết kiệm.
  • Cầu răng sứ kết hợp implant: Đây là phương pháp trồng răng sứ sử dụng trong trường hợp bị mất nhiều răng liền nhau hoặc mất toàn bộ răng trên khung hàm. Ưu điểm của phương pháp này đó là phục hình răng bền và chắc chắn hơn phương pháp hàm tháo lắp bán cố định.

Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ trên thực tế chỉ là bọc răng sứ lên phía trên răng thật. Mục đích chính của phương pháp này đó lạ phục hồi tính thẩm mỹ cho hàm răng. Những ai răng bị biến màu không thể tẩy trắng, răng khấp khểnh mức độ nhẹ có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để lấy lại tính thẩm mỹ, vẻ đẹp cho hàm răng.

Mỗi phương pháp trồng răng sứ đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào từng trường hợp, hoàn cảnh và điều kiện để bạn lựa chọn cách trồng răng phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: