Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Implant Straumann là loại trụ tốt nhất hiện nay. Nó mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại implant khác không có được. Bên cạnh đó, implant straumann còn khắc phục được các hạn chế mà các loại trụ implant khác không thể khắc phục được. 

Ưu điểm nổi bật của implant straumann là gì?

Ưu điểm nổi bật của implant straumann là gì?

  • Implant Straumann được làm từ titanium – loại vật liệu nha khoa đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người dùng. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất.
  • Tích hợp xương, mô nhanh chóng.
  • Tải lực tức thì với kết quả bền lâu.
  • Ăn nhai thoải mái sau khi phục hình
  • Ngăn ngừa tiêu xương
  • Giống như răng thật cả về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng

Về ngoại hình thì implant straumann có kích cỡ nhỏ hơn các loại trụ khác, nhưng không phải vì vậy mà chúng kém cạnh hơn các loại implant khác. Kích cỡ bé nhỏ chính là tiền đề giúp implant straumann có thể đi sâu vào xương hàm và tích hợp xương một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, do thể tích nhỏ nên khi bác sĩ đặt trụ vào xương hàm sẽ không bị đụng chạm vào các chân răng bên cạnh. Ngoài ra, trụ implant nhỏ sẽ giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương. Nhờ thế có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian phục hình trồng răng implant.

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Phục hình răng bằng Implant Straumann có thể yên tâm về độ bền, sức nhai và thời gian tồn tại của răng qua nhiều năm. Đó cũng là lý do lý giải tại sao implant Straumann lại có chi phí cao hơn các loại trụ khác như vậy.

➡ Bạn có thể xem bảng giá cấy ghép implant tại đây: Cấy ghép implant bao nhiêu tiền?

Để hiểu thêm về implant straumann cũng như đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: