Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện tại dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ rất thịnh hành vừa đạt tính thẩm mỹ cao trong thẩm mỹ làm đẹp vừa áp dụng trong những ca điều trị răng sâu. Từ những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang đến cho các bạn một cách nhìn đúng đắn hơn về giải pháp này.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của bọc răng sứ

Các bạn hiểu đơn giản về giải pháp bọc sứ chỉ đơn thuần là giải phục hình cải thiện lại hàm răng bằng một quy trình sử dụng răng sứ gắn lên răng thật, tạo một lớp vỏ ngoài bằng sứ và lớp vỏ này được gọi là răng sứ có cấu tạo gần như răng thật.

Giá trị đầu tiên của bọc răng sứ đó là mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Nếu bạn đang gặp rắc rối có khuyết điểm trên hàm răng như: Răng hô, răng xỉn màu, răng sứt mẻ, răng thưa… thì có thể áp dụng bọc sứ để có hàm răng đẹp hơn.

Ưu điểm thuyết phục khách hàng đến với dịch vụ này nằm ở tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao. Hình dạng và màu sắc của răng sứ nhìn tương đồng rất cao với răng thật vì vậy khi ban đầu nhìn vào bằng mắt thường khó phân biệt là răng sứ.

điều trị niềng răng

Giá trị kế tiếp của giải pháp này mang lại cho khách hàng đó là giúp rất nhiều bệnh nhân bị sâu răng cải thiện được tình trạng bệnh này. Nếu bọc sứ sớm từ giai đoạn đầu của bệnh thì sẽ tránh đau nhức bảo vệ răng không còn nguy cơ bị ăn mòn. Hoặc trường hợp sâu nặng bị hư tủy vẫn có thể tiến hành bọc sứ nhưng bọc sứ có cần lấy tủy không?

Đối với tình trạng răng bị hư tủy thì bệnh nhân cần được điều trị tủy răng trước khi bọc sứ. Còn những trường hợp răng khỏe mạnh và bọc sứ để thẩm mỹ thì bác sĩ có kế hoạch mài cùi đạt chuẩn tránh lấy tủy răng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: