Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Em có 2 cái răng cửa bị sâu, em đi trám thì được khuyên là nên bọc răng sứ, bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt không và có ảnh hưởng sau này hay không? Em xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Châu – Bình Định)

Bọc răng sứ có đắt không?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trám răng sâu chỉ là giải pháp tạm thời, nó không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng sâu răng, nếu bạn vệ sinh răng miệng không tốt thì sâu răng sẽ lại tái phát. Bên cạnh đó, miếng trám  dễ bị bong tróc, sứt mẻ do thói quen ăn đồ cứng. Bọc răng sứ cho răng sâu được xem là giải pháp tối ưu nhất vừa khắc phục tình trạng sâu răng một cách triệt để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn.

Bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng sứ có đắt không?

So với phương pháp trám thì bọc răng sứ đắt hơn. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mà bạn chọn.

bọc răng sứ thẩm mỹ bằng titan

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau như: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại. Trong đó, răng sứ không kim loại có giá thành đắt nhất vì nó có những ưu điểm nổi bật so với những loại răng sứ khác đó là hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào và có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu kỹ thuật bọc sứ tốt và được chăm sóc đúng cách.

Với trường hợp của bạn, răng cần phục hình là răng cửa có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Do đó, răng sứ không kim loại là lựa chọn thích hợp nhất, vì nó không có viền đen ở nướu như răng sứ kim loại, có màu sắc giống như răng thật nên nhìn vào không thể phân biệt được răng thật và giả. Giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn, sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình mài răng có thể vào đến tủy và bắt buộc lấy tủy thì răng không còn được như trước nữa.

Bạn có thể tham khảo giá của các loại răng sứ tại bảng giá bọc sứ của Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm:

Bọc răng sứ có giữ được lâu không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: