Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cần dựa vào những tiêu chí gì để biết nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay và đâu là loại răng sứ tốt nhất năm 2019 được các nha khoa uy tín sử dụng? Để lựa chọn loại răng sứ tốt nhất cho mình hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia nhé!

Các tiêu chí nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất cần căn cứ vào 3 tiêu chí sau theo tiêu chuẩn đánh giá chung:

Tính thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ răng sứ tốt nhất hiện nay cần đáp ứng yêu cầu đầu tiên bao gồm màu sắc tự nhiên, hình dáng trùng khớp với răng thật, không bị ánh đen khi chiếu vào và phù hợp với các răng còn lại trên cung hàm.

Độ bền chắc

Để lựa chọn loại răng sứ tốt nhất một yếu tố quan trọng nữa bạn cũng cần xác định là tính bền chắc và khả năng chịu lực cao. Trong quá trình ăn nhai hàng ngày, răng sứ đảm bảo không bị nứt vỡ hay bong bật.

Chi phí

Hãy xem xét đến chi phí cũng như khả năng kinh tế của bản thân để xác định nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất và phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, vì chất lượng có thể không đảm bảo bạn cũng không nên lựa chọn loại răng có chi phí quá rẻ.

Chuyên gia đánh giá về loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn răng sứ loại nào tốt nhất cho phục hình răng quả thực không đơn giản giữa rất nhiều loại răng sứ như hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa qua nghiên cứu chỉ ra rằng, răng sứ Cercon Zirconia và E.Max với hai đại diện nổi bật là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tại sao răng sứ không kim loại là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay?

Trong việc chọn răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, răng sứ không kim loại là lựa chọn số 1. Điều này được giải thích bằng những ưu điểm vượt trội của nó:

Độ bền chắc cao nhất

Đặc biệt là răng sứ Cercon, dòng sứ này có độ bền rất cao gấp 5 lần răng thật với độ chịu lực lên đến 900Mpa. Nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm.

Tính thẩm mỹ cao nhất

Người đối diện cũng không thể nhận ra được tình trạng răng giả ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, do màu sắc răng không kim loại luôn sáng bóng, tự nhiên và gần tương đồng với men răng thật. Viền răng hoàn toàn không bị ánh đen theo thời gian như răng sứ kim loại thông thường.

An toàn đối với sức khỏe

Dòng răng sứ toàn sứ còn an toàn đối với sức khỏe chứ không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao, không gây kích ứng cho nướu, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng và lành tính với cơ thể.

Dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay“ chính bởi yếu tố bền chắc, thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: