Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Mấy cái răng cửa của em hơi hô, bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ có được không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và giữ được bao lâu ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (thuanh…@gmail.com)

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

* Bọc răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết trên hàm răng của bạn như: răng hô, lệch lạc, nhiễm màu tetracycline, răng sau khi đã chữa tủy,…

Với trường hợp của bạn răng hơi hô như của bạn thì bọc sứ là một trong những biện pháp giúp cải thiện hô mang lại cho bạn hàm răng đẹp hơn. Để tiến hành điều trị bác sĩ sẽ gây tê và bắt đầu mài răng của bạn. Bọc răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay gây ra những biến chứng gì khác. Chỉ là quá trình mài răng có thể vào đến tủy, phải lấy tủy thì răng có thể không còn được như trước.

bọc răng sứ thẩm mỹ bằng titan

* Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng răng của bạn (răng đã lấy tủy hay tủy còn sống, mô răng thật còn nhiều hay ít, khớp cắn giữa hai hàm như thế nào, răng còn nhiều hay ít,…)

– Loại răng sứ mà bạn lựa chọn để bọc. Có 2 loại là răng sứ kim loạirăng toàn sứ

– Loại phục hình (mão răng hay cầu răng, cầu răng ngắn hay dài,..).

Ngoài ra, cách vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng góp phần quan trọng trong việc giữ gìn tuổi thọ cho răng sứ được lâu dài hơn. Sau khi bọc sứ, bạn không nên ăn những thực phẩm quá cứng, vệ sinh răng miệng như bình thường, chải răng 2 lần/ ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng và cần phải khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để bác sĩ kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu có gì bất thường không để có thể điều trị kịp thời.

Những thông tin trên đây hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Đến với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được đội bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Cùng với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi điều trị tại phòng khám nha khoa của chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của mình, bạn hãy sắp xếp thời gian để đến nha khoa chúng tôi để các bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Thân chào bạn!

Xem thêm

bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: