Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ kim loại là gì? Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

boc-su-kim-loai-thuong1

Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim của các kim loại như Ni – Cr hoặc Co – Cr và bên ngoài được bao bọc bằng một lớp sứ.

Răng sứ kim loại thường là loại có chi phí rẻ nhất hiện nay và cũng được rất nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có khả năng chịu lực rất tốt, màu sắc của lớp sứ bên ngoài lại giống như màu răng nên cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ.

bọc răng sứ thẩm mỹ có cần lấy tủy không

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của các axit có trong nước bọt phần sường kim loại sẽ bị oxi hóa khiến cho viền nướu bị đen. Điều này cũng có thể là nguyên nhân khiến cho các mô mềm trong miệng dễ bị kích ứng và gây ra đau khi ăn. Không chỉ gây ra viềm đen ở nướu mà khi có ánh đèn chiếu vào răng sứ kim loại thường sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Chính vì vậy, đối với các răng cửa, có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ khi bọc răng sứ thì bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại để có nụ cười tự nhiên hơn.

bọc răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hết, chỉ là trong quá trình bọc sứ các bác sĩ phải mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến tủy và buộc phải lấy tủy, khi đó răng bạn sẽ không còn khỏe mạnh như trước.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp phục hình răng sứ cũng như các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng khác, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H.

Xem thêm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: