Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! răng em bị nhiễm màu nặng, nên em muốn đi bọc sứ không biết bọc răng sứ có tác hại gì không và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (thuanh…@gmail.com)

Tai-sao-chon-nha-khoa-sai-gon-b-h1

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc bọc sứ có hại gì không của bạn như sau:

Với trường hợp nhiễm màu nặng như của bạn thì bọc sứ là giải pháp hoàn hảo cho việc phục hình thẩm mỹ hàm răng.

Bọc răng sứ có hại gì không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thực chất không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn cũng không gây ra bất kỳ biến chứng gì, chỉ là trong khi mài cùi răng có thể sẽ vào đến tủy và phải lấy tủy thì răng sẽ không còn được khỏe như trước và bạn sẽ có cảm giác ê buốt nhưng điều này có thể giải quyết bằng thuốc để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Kết quả sau khi bọc răng sứ

Bọc sứ chỉ mài thân răng, không làm ảnh hưởng đến chân răng và nướu. Thông thường bác sĩ sẽ mài hết lớp men răng, sau đó mão sứ được dùng để thay thế lớp men đó. Kỹ thuật mài của bác sĩ quyết định đến độ bền của cùi. Răng phải được mài theo một tiêu chuẩn nhất định không được mài quá nhiều cũng không nên mài quá ít. Vì nếu mài quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tủy răng, làm răng dễ bị vỡ và gãy khi ăn, còn nếu mài quá ít thì răng sứ sẽ không đẹp và dễ bị lệch khớp cắn. Tỷ lệ mài ở 5 mặt răng phải hài hòa với nhau và thường là không quá 2mm. Do đó, với những răng khỏe mạnh không chữa tủy mà bọc sứ thì sẽ có độ bền như răng thật.

Có 2 loại răng sứ được sử dụng phổ biến để bọc là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Các nghiên cứu đã chứng minh răng sứ hoàn toàn lành tính với cơ thể, không xảy ra các phản ứng phụ, đảm bảo quá trình ăn nhai tốt và duy trì hậu quả lâu dài.

Có thể nói, bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn trong điều kiện bình thường, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiều còn tùy thuộc và tình trạng răng của bạn và loại răng sứ mà bạn chọn, vì mỗi loại răng sứ có một mức giá khác nhau dao động trong khoảng từ 1.200.000 – 4.500.000 đồng. Do đó, để biết chính xác chi phí cho trường hợp của bạn là bao nhiêu hayc đến phòng khám bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc phục hình răng. Và áp dụng công nghệ bọc răng tiên tiến nhất. nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ với hất lượng tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

bọc răng sứ có giữ được lâu không

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: