Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ được xem là một trong những phương pháp phục hình tốt nhất cho hàm răng và được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy bọc răng sứ để làm gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ để làm gì?

Để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng

-Với những trường hợp như răng bị nhiễm màu tetracyline, hút thuốc, bị xỉn hay ố vàng mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể khắc phục được hay mặt răng khiếm khuyết không láng bóng,… bọc răng sứ là phương pháp giải quyết tối ưu nhất, giúp bạn có hàm răng đều và trắng sáng.

bọc răng sứ titan giá khoảng bao nhiêu tiền?

– Trường hợp răng bị hô, móm, mọc chen chúc, thưa, răng dị dạng… ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt thì bọc răng sứ sẽ giúp các răng trở nên ngay ngắn hơn tạo nét thẩm mỹ cho hàm răng.

Để bảo vệ răng giúp răng chắc khỏe hơn

– Với những chiếc răng bị vỡ lớn hoặc bị sâu lớn ảnh hưởng đến tủy răng thì nên bọc lại răng sứ, bởi vì với phương pháp trám răng, miếng trám sẽ bị bong, sút ra trong thời gian ngắn do thói quen ăn nhai đồ cứng. Chỉ có bọc răng sứ thì mới giúp bạn cố định chắc chắn hơn, bảo vệ mô răng thật còn lại được chắc khỏe.

– Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng bị chết tủy vì nếu không còn tủy sống nuôi dưỡng răng sẽ mất đi sự đàn hồi nên rất giòn, dễ gãy hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp cho răng tồn tại được lâu trên cung hàm và bảo vệ răng trước những tác động của vi khuẩn.

Cải thiện chức năng ăn nhai cho răng

Phương pháp bọc răng sứ không chỉ khôi phục lại hình dáng bề ngoài hoàn chỉnh như răng thật mà còn khắc phục được tình trạng sai khớp cắn của hàm răng hô, vẩu, chen chúc, lệch lạc,.. giúp cải thiện chức ăng ăn nhai của răng. Đặc biệt, độ chịu lực của răng sứ rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai như bình thường.

Tại sao phải bọc răng sứ sau khi lấy tủy?

Ngoài ra, bọc răng sứ còn mang lại cho chúng ta một giá trị to lớn về mặt tinh thần. Một hàm răng đều đặn, đẹp, sáng bóng thì bạn sẽ tự tin hơn, vui vẻ và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: