Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng bị mất vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng một khi đã mất răng mà không được thay thế kịp thời sẽ làm thay đổi cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt. Khi đó trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất thay thế răng dành cho bạn có thể đảm bảo 2 yếu tố đó là duy trì chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

trồng răng sứ khi bị mất răng

Các loại răng sứ hiện nay hầu như đều có màu giống như răng thật và có độ bền cao, không dễ vỡ. Chính vì vậy, đa số mọi người đều ưa chuộng trồng răng sứ mặc dù giá thành có cao hơn so với các loại răng giả truyền thống.

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ, phù hợp với mọi độ tuổi và tình trạng mất răng.

 

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình tháo lắp

trong-rang-su-1

Là loại răng sứ mà bệnh nhân có thể tự mang vào và tháo ra dễ dàng để dễ dàng làm vệ sinh hàng ngày. Hàm tháo lắp là loại phục hình răng tựa trên trên xương hàm và các răng thật còn lại.

Loại phục hình này thường được bác sĩ chỉ định khi bạn mất nhiều hay toàn bộ răng mà chưa có điều kiện làm để làm cấy ghép Implant.

 

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

trong-rang-su-5

Phương pháp này phù hợp cho những người trẻ tuổi bị mất răng. Vì những người trẻ tuổi, ngoài những răng bị mất ra, các răng còn lại có độ chắc nhất định, để làm răng trụ thường được thực hiện cho những phương pháp phục hình như cầu răng vốn đòi hỏi phải mài nhỏ răng

 

Trồng răng sứ với kĩ thuật cấy ghép Implant

trồng răng implant

Kĩ thuật cấy ghép implant phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi tình trạng mất răng dù mất một răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm không tổn hại đến răng thật. Ngoài ra còn ngăn ngừa tiêu xương, biến dạng khuôn mặt, mang lại một cảm giác ăn nhai, giao tiếp, thẩm mỹ hoàn hảo.

Trồng răng sứ bằng kĩ thuật Implant được thực hiện bằng cách cấy vào vị trí mất răng 1 trụ Implant để thay thế chân răng. Sau một thời gian, khi trụ implant đã tương thích với mô răng thì sẽ chụp một mão răng sứ lên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: