Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Gần đây em bị tai nạn nên răng bị gãy chỉ còn chân răng. Bác sĩ tư vấn giúp em với tình trạng như vậy thì có nên nhổ để trồng răng giả không ạ? Em cảm ơn. (Như Quỳnh, Tân Vạn)

làm sao để răng luôn trắng sáng sau khi tẩy

Chào bạn Như Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bạn như thế nào ạ. Thông thường khi răng bị gãy thì có các phương pháp để phục hồi thẩm mỹ như trám răng, bọc sứ, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể.

Có nên nhổ răng khi chân răng còn tốt không?

Khi nào cần phải đi nhổ răng?

Nếu răng bị gãy của bạn còn đủ cùi để mài thì bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng mà không cần phải nhổ răng. Tuy nhiên khi thân răng của bạn đã gãy sát chân răng thì không thể điều trị bằng phương pháp này, mà chỉ có thể áp dụng làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân những ưu và khuyết điểm của 2 giải pháp này để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Như vậy, có nên nhổ răng khi chân răng còn tốt hay không phụ thuộc vào kết quả khám và chuẩn đoán của bác sĩ. Quan trọng nhất vẫn là khi phục hình, sử dụng công nghệ gì, có an toàn, có thẩm mỹ không… Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để điều trị cho bệnh nhân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về những các vấn đề răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về phòng khám theo các thông tin chi tiết dưới đây hoặc liên hệ theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: