Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mức chi phí nhổ răng cấm và răng số 7 cùng lúc phụ thuộc nhiều vào yếu tố mức độ phức tạp của ca nhổ răng

Nếu bệnh nhân có mong muốn nhổ cùng lúc chiếc răng cấm và răng số 7 thì chi phí nhổ răng cấm và răng số 7 là bao nhiêu? Trường hợp nhổ 2 chiếc răng cùng lúc cần có sự đồng ý của bác sĩ dựa trên kết quả khám răng và khám sức khỏe của bệnh nhân. Chi phí cho ca nhổ răng cũng căn cứ trên mức độ phức tạp của ca nhổ răng.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không

Chi phí nhổ răng cấm và răng số 7

Chi phí nhổ răng được tính theo đơn vị giá thành/chiếc răng. Do đó, chi phí nhổ răng cấm và răng số 7 thường được gộp từ chi phí nhổ từng chiếc răng. Hoặc tùy theo quy định của từng phòng nha, mức chi phí có thể được giảm bớt. Tuy nhiên, thông thường, tiến hành nhổ cùng lúc 2 chiếc răng sẽ nâng độ khó của ca nhổ răng lên, do đó, chi phí nhổ răng thường không giảm.

Hiện nay, chi phí nhổ răng cấm và các răng khác đều tương đồng nhau. Ca nhổ răng đơn giản có chi phí từ 1 triệu đến 2,5 triệu/chiếc răng. Ca nhổ răng phức tạp có chi phí từ trên 5 triệu đến 8 triệu/chiếc răng.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Thông tin về chi phí nhổ răng cấm và răng số 7 trên đây mang tính chất tham khảo, bởi có khá ít trường hợp bệnh nhân đủ điều kiện để tiến hành nhổ cùng lúc 2 chiếc răng. Do đó, cách tốt nhất là bệnh nhân nên tiến hành khám răng ở phòng nha trước, sau đó nghe tư vấn từ bác sĩ nha khoa cho trường hợp này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: