Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Chiếc răng trong cùng khiến tôi cảm thấy đau nhức, khó chịu. Tôi tìm hiểu thì được biết phòng khám nha khoa của mình có dịch vụ nhổ răng tiểu phẫu. Nếu tôi đến nha khoa để điều trị thì chi phí nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Tôi cám ơn! (Kết Nghĩa, 25t, Tân Phong)

Răng đang bị đau nhức có nên nhổ không?

Chào bạn Nghĩa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Hầu như mọi người khi mọc răng khôn ai cũng sẽ cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển nên việc răng mọc lên sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch gây rất bất lợi cho xương hàm và các răng kế cận. Nghiêm trọng hơn là khi răng này mọc quá thấp hoặc ngược vào trong và chạm tới ống dây thần kinh.

Theo như những gì bạn cho biết thì chúng tôi không thể khẳng định là răng của bạn đã chạm vào ống dây thần kinh hay chưa. Đôi khi nó chỉ là cảm giác đau lan toả, khiến cho bạn cảm thấy đau tận trong xương hàm mà thôi. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng và nên đi đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của mình.

Không nên tiếc tiền chụp phim X – Quang vì nếu không chụp sẽ không biết được chính xác răng mọc có quá thấp hay gần dây thần kinh hay không. Việc làm này giúp cho bác sĩ biết chính xác phải điều trị như thế nào, ra sao để giảm tối đa biến chứng có thể xảy ra.

điều trị nhổ răngVề chi phí nhổ răng khôn thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Giá nhổ răng số 8 cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường.

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: bảng giá nha khoa trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ báo giá trước khi tiến hành điều trị

Bạn Nghĩa có thể yên tâm và không nên quá lo lắng vì tuỳ vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn mức chi phí phù hợp trước khi điều trị. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ nhổ răng tiểu phẩu của nha khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được bác sĩ tư vấn trực tiếp (MIỄN PHÍ).

Chúc bạn luôn vui khỏe! Thân chào bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: