Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi nhổ răng sữa nên chăm sóc cho bé như thế nào để vết thương mau lành cũng như phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Nên nhổ răng sữa cho trẻ em ở đâu?

Hướng dẫn cách chăm sóc cho bé sau khi nhổ răng

Cho trẻ thư giãn hoàn toàn trong 24 giờ sau khi điều trị để giúp nướu mau lành. Cho bé uống thuốc theo toa và đưa bé đi tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Trẻ con vốn rất hiếu động nên cha mẹ cần nhắc nhở bé không được mút hay chọc vật lạ, lưỡi vào vùng răng mới nhổ để tránh nhiễm trùng. Không cho bé ăn các thực phẩm quá nóng, cứng.

Cho bé ăn các loại thực phẩm mềm, dễ nuốt và uống nhiều nước.

Tránh nhai và vệ sinh trực tiếp lên vùng răng mới nhổ để tránh tổn thương và chảy máu kéo dài.

Hiện nay, nhổ răng cho trẻ em tại phòng khám nha khoa rất an toàn với các thiết bị hiện đại. Khi tiến hành điều trị cho trẻ em, bác sĩ đều tiến hành thao tác nhẹ nhàng, gây tê để tránh đau cho bé và bảo vệ xương của trẻ.

Tại sao nên cho chọn Nha Khoa Sài Gòn B.H để điều trị răng trẻ em?

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm sóc răng trẻ em thì có thể gửi câu hỏi về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn hoặc liên hệ tới số 0942.563.565 để được giải đáp cụ thể và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: