Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm trên hiện đại sử dụng trang thiết bị nha khoa tiên tiến, bệnh nhân được tiến hành nhổ răng không đau và an toàn

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

Nhổ răng khôn hàm trên hay nhổ răng khôn hàm dưới đều có thể sử dụng kỹ thuật nhổ răng không đau. Kỹ thuật nhổ răng trên thực tế giống nhau và sử dụng cho nhiều trường hợp như nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, răng khôn mọc thiếu diện tích, răng khôn gặp tình trạng bệnh lý.

Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm trên hiện nay

  • Nhổ răng khôn hàm trên có sự hỗ trợ của máy nhổ răng siêu âm tiên tiến, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tổn thương cho nướu lợi, kiểm soát chảy máu tốt.
  • Kỹ thuật nhổ răng cần độ chính xác và khéo léo cao, được tiến hành bởi bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, có chuyên môn. Nhổ răng an toàn, không biến chứng, không gây hại cho xương hàm, xương ổ răng.
  • Quá trình nhổ răng khôn hàm trên hoàn toàn không đau, sau nhổ răng dễ chăm sóc, kiểm soát khả năng lành thương thuận lợi.
  • Dịch vụ nhổ răng khôn uy tín có thể xua tan lo lắng về nhổ răng khôn trước đây của bệnh nhân khi bệnh nhân chọn được địa chỉ nhổ răng tốt.

Quy trình nhổ răng tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H

Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm trên đã rất phổ biến tại các phòng nha, tuy nhiên chất lượng nhổ răng, tay nghề của bác sĩ tại các phòng nha lại không giống nhau. Vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được phòng khám nha khoa tốt, tiến hành nhổ răng đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: