Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nhổ 4 răng khôn 1 lần cần có chỉ định của bác sĩ dựa trên tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và tùy theo mức độ khẩn cấp của ca nhổ răng

Nhổ 4 răng khôn 1 lần phải được kết luận của nha sỹ vì không phải trong trường hợp nào cũng có thể nhổ cùng lúc 4 chiếc răng. Nhổ 4 răng 1 lần sẽ khiến răng miệng tổn thương diện rộng, do đó, cần có chỉ định của bác sĩ dựa trên tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và mức độ khó của ca nhổ răng.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe răng miệng khi mọc răng khôn

Nhổ 4 răng khôn 1 lần phải nhận được chỉ định của nha sỹ

Nhổ 4 răng khôn 1 lần có thể ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt nếu không có cách chăm sóc phù hợp sau nhổ răng, đồng thời nếu sức khỏe bệnh nhân không đảm bảo cũng không thể tiến hành nhổ cùng lúc 4 chiếc. Nhổ 4 răng khôn cùng lúc nếu được nhổ với đúng phương pháp, đúng quy trình bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, và công nghệ hiện đại sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại và lâu dài của bạn. Chính vì thế, trước khi nhổ răng, bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để có thể nhổ răng một cách an toàn nhất.

Nhổ 4 chiếc răng khôn có làm sao không?

Nhổ 4 chiếc răng khôn có làm sao không?

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, đâm xiên ảnh hưởng đến chiếc răng bên cạnh cũng phải nhổ bỏ. Còn đối với những chiếc răng khôn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì cũng không nên thực hiện nhổ bỏ.

Tóm lại nhổ 4 răng khôn 1 lần cần phải được sự tư vấn và chỉ định từ nha sỹ. Bạn chỉ nên nhổ 4 răng cùng lúc trong những trường hợp khẩn cấp bất khả kháng, hoặc trong trường hợp có đủ điều kiện tốt nhất để chăm sóc răng sau khi nhổ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: