Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Rất nhiều bệnh nhân có khái niệm nhổ răng cùng khác nhau, nhổ răng theo nha khoa sẽ được gọi theo quy ước số răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Trong nha khoa, tên răng sẽ được gọi theo vị trí đánh số răng. Khái niệm nhổ răng cùng của bệnh nhân sử dụng có thể khác so với cách gọi của bác sĩ. Tính chất của ca nhổ răng cũng sẽ thay đổi khi chiếc răng cùng của bệnh nhân là chiếc răng ở vị trí số khác nhau theo cách gọi trong nha khoa.

Khái niệm nhổ răng cùng của bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân định nghĩa nhổ răng cùng là nhổ chiếc răng trong cùng ở hai phía hàm răng trên và dưới. Chiếc răng trong cùng này đối với nha khoa lại có thể là răng số 7 hoặc răng số 8. Nếu bệnh nhân chưa mọc răng số 8, răng trong cùng sẽ là răng số 7. Khi tiến hành nhổ răng, tính chất ca nhổ răng sẽ thay đổi khi răng trong cùng là răng số 7 hay răng số 8.

điều trị nhổ răng

Chính vì có sự khác biệt trong cách gọi tên này của một bộ phận bệnh nhân nhổ răng, khái niệm nhổ răng cùng cần được phân biệt và bổ sung thêm cách gọi theo thứ tự số răng. Tìm kiếm thông tin nhổ răng theo thứ tự số răng cũng sẽ cho thông tin chính xác và phù hợp hơn.

Nhổ răng cùng hiện nay sử dụng kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng thuận lợi, dù chiếc răng đó là chiếc răng số 7 hay răng số 8 của mình. Để tìm hiểu thông tin về nhổ răng chính xác hơn, bệnh nhân hãy sử dụng tên gọi chiếc răng kèm theo số thứ tự răng như gợi ý phía trên.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: