Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trong các loại hình trám răng thì trám răng thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ được hầu hết mọi người ưa chuộng và sử dụng. Đây là một dịch vụ nha khoa không những giúp phòng tránh sâu răng mà nó còn mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ cực kỳ cao.

tram rang lam dep

Tự tin với hàm răng trắng sáng khỏe mạnh

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ ( hay trám răng bằng composite ) vật liệu trám răng ( composite ) thường được sử dụng có màu giống như răng thật. Với composite bác sĩ nha khoa có thể phục hình các răng bị gãy, mẻ, sâu hay bị mòn trở lại hình dạng, màu sắc ban đầu và gần như không có sự khác biệt nào.

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng bằng composite có tuổi thọ từ 7-11 năm. Riêng đối với răng bị trám bằng amalgam chỉ có tuổi thọ tối đa là 7 năm. Trám răng cũng có thể được chỉ định cho những người có màu răng xấu, không đều hay sâu răng.

Quy trình trám răng thẩm mỹ:

• Đầu tiên, một loại dung dịch axit nhẹ sẽ được thoa lên chỗ răng cần phục hồi.
• Phủ một lớp keo tạo độ dính.
• Trám bằng composite từng lớp mỏng ( nhiều hay ít tùy theo răng ), điêu khắc miếng trám theo đúng hình dáng của răng.
• Chiếu đèn quang trùng hợp để composite và răng tạo thành một khối đồng nhất.
• Làm nhẵn bề mặt và đánh bóng miếng trám để giữ độ bền miếng trám với răng.

Ưu điểm của dịch vụ trám răng thẩm mỹ?

Ưu việt hơn nhiều so với trám bằng amalgam, có tính thẩm mỹ cao, giúp răng chắc khỏe hơn, có thể trám được cho những vùng nứt, gãy.

tram tham my

Trám răng thẩm mỹ chắc đẹp

Trám răng thẩm mỹ có đau không?

Với vật liệu trám thẩm mỹ hiện nay không cần khoan răng nhiều trước khi trám, chỉ lấy hết sâu răng rồi trám lại nên không đau.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều cách thực hiện khác nhau nên trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này. Giá tham khảo nhìn chung là 500.000/1 răng.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu thỳ tốt?

Nếu các bạn muốn yên tâm về dịch vụ cũng như chi phí chất lượng điều trị tốt, các bạn hãy tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại biên hòa để được đảm bảo về tất cả mọi mặt.

Đem đến cho bạn một hàm răng hoàn hảo

Trám răng thẩm mỹ hứa hẹn là một lựa chọn thật sự chính xác giúp khôi phục cũng như mang lại cho bạn hàm răng vừa chắc khỏe vừa đẹp đúng chất thẩm mỹ. Một hàm răng khỏe mạnh trắng sáng là điều mà mọi nha khoa khoa luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng.

hinh anh truoc va sau tram rang

Trước và sau khi trám răng thẩm mỹ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: