Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Phương pháp trồng răng giả này là gì, có gì nổi trội hơn so với các phương pháp khác? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant là phương pháp sử dụng các trụ titanium cắm trực tiếp vào xương hàm. Trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo nơi vùng răng đã mất. Sau khi trụ implant đã ổn định, không bị đào thải thì abutmen và răng sứ sẽ được gắn lên trên, hoàn thành quá trình cấy ghép implant.

Ai phù hợp để thực hiện trồng răng implant?

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay, giúp người bệnh khôi phục lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Giải pháp này được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng mất răng.

Các đối tượng phù hợp với trồng răng implant

Các đối tượng phù hợp với trồng răng implant

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không thể áp dụng phương pháp trồng răng giả này. Sau đây là nhóm những đối tượng có nguy cơ không thể trồng răng đã mất bằng phương pháp implant được

  • Trẻ em dưới 18 tuổi: xương hàm phát triển chưa ổn định về mật độ, thể tích và nền xương yếu nên khi điều trị rất dễ bị sai lệch về kích cỡ khung xương
  • Người cao tuổi: xương hàm cứng, khả năng tương thích giảm, nướu co lại nên cũng được liệt vào nhóm đối tượng có nguy cơ không thể trồng răng implant.
  • Người bị mất răng lâu ngày: khi răng bị mất lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm, nướu tụt hõm nên nếu muốn điều trị thì cần phải ghép xương trước rồi mới tiến hành đặt trụ implant và răng sứ.
  • Người có sức khỏe yếu: hay mắc các bệnh lý cơ thể nguy hiểm thì có nguy cơ cao là không thể cấy ghép implant được.

hot-line-xanh-3

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Cấy ghép implant là công nghệ trồng răng tiên tiến với những đặc tính ưu việt và nó khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp phục hình răng thông thường.

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Trồng răng ở đâu tốt?

Một địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến sự thành công của quá trình điều trị. Trồng răng implant là dịch vụ nha khoa khó, đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm, tay nghề điêu luyện thì mới nâng cao khả năng thành công của ca điều trị. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống vô trùng khử khuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh. Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hội tụ các điểm trên và đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: “trồng răng ở đâu tốt”. Nha Khoa Sài Gòn B.H tự hào là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng tại TpHCM và Đồng Nai. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi khách hàng.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa như thế nào?

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn và đặc biệt rút ngắn thời gian lành thương trong quá trình điều trị.

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Một số case điều trị tại Peace Dentistry

Trường hợp mất 1 răng

Trường hợp mất nhiều răng

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất với từng người bệnh

hot-line-ho-tro-xanh-copy

Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành điều trị tại một phòng khám bất kỳ. Tuy nhiên, trên thực tế, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân mà giá trồng răng giả cố định của mỗi người mỗi khác. Sau đây là bảng giá tham khảo của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ là những gợi ban ban đầu dành cho bạn.

BẢNG GIÁ IMPLANT

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
“Cấy ghép răng Implant:
Gồm 3 giai đoạn, chia
ra 2 lần thanh toán “
implant1 Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT   GIÁ (VND)
IMPLANT ABUTMENT
Dentium

HÀN QUỐC

9,590,000    4,590,000
Dentium

MỸ

11,590,000    4,990,000
Mis_logo

ĐỨC – M4

9,590,000   4,590,000
Mis_logo

ĐỨC – C1

13,990,000    5,490,000
Ankylos Logo

ĐỨC

14,590,000  6,490,000
Nobel-Biocare-logo

MỸ

14,990,000    6,990,000
Nobel-Biocare-logo

MỸ – ACTIVE

19,990,000    7,490,000
Print

THỤY SĨ

17,990,000    7,490,000
Print

THỤY SỸ – SL ACTIVE

20,990,000   7,590,000

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

hot-line2

Các câu hỏi thường gặp khi trồng răng implant

1. Khi nào thì cần phải ghép xương hàm?

Không phải ai mất răng cũng cần phải ghép xương, chỉ những trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm không đủ để cấy trụ implant thì mới cần phải ghép xương. Do đó, người bệnh nên trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác.

2. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H cấy ghép implant bảo hành bao lâu?

Đối với phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant thì Nha Khoa Sài Gòn B.H bảo hành trọn đời với điều kiện người bệnh tuân thủ đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: