Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng bị sâu và muốn trồng lại. Cho em hỏi trồng răng sứ có phải nhổ bỏ răng thật không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Tuyết Nhi, Tân Vạn)

Giải đáp trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn Tuyết Nhi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải thích như sau:

Trồng răng sứ có phải nhổ bỏ răng thật không?

Điều đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định trồng răng sứ không bắt buộc đòi hỏi bạn phải nhổ bỏ đi răng thật của mình. Đối với chiếc răng sâu của bạn, nếu răng của bạn bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ trám hoặc bọc sứ để bảo vệ các mô răng khỏe mạnh. Còn trong trường hợp răng của bạn bị sâu quá nặng thì bác sĩ mới tiến hành nhổ răng này đi. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng các phương pháp phục hình răng đã mất như cầu răng sứ, cấy ghép implant hay hàm tháo lắp.

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trồng răng implant giải pháp phục hinh răng hoàn hảo

Trong đó, trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay vì:

  • An toàn với sức khỏe người dùng
  • Thoải mái ăn nhai
  • Không tổn hại răng bên cạnh
  • Tồn tại vĩnh viễn (*)

(*) Phương pháp này có thể tồn tại vĩnh viễn nếu người bệnh tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Do đó, để biết chính xác về tình trạng của mình, tốt nhất bạn nên đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn tất cả các băn khoăn của bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ tới số 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: